Lắp đặt điện mặt trời trả góp NGỌC LONG

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Năng Lượng Ngọc Long xin gửi đến Quý khách lời chúc  đầu xuân sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Năm 2022 vừa qua có thể xem là một năm bùng nổ mạnh mẽ của ngành Năng lượng mặt trời tại Việt Nam nhờ các chính sách khuyến khích của chính phủ. Giải pháp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình đem lại nhiều giá trị vượt trội như tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, sử dụng ổn định và lâu dài, cung cấp nguồn năng lượng sạch, đảm bảo an ninh năng lượng và dễ dàng thi công lắp đặt.

Trong quá trình tư vấn khảo sát, Công ty TNHH Năng Lượng Ngọc Long nhận thấy có rất nhiều hộ gia đình có mong muốn lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của họ là về nguồn vốn đầu tư. Ngân hàng thì vẫn chưa có chính sách hỗ trợ cho vay đầu tư và phát triển điện mặt trời cho hộ gia đình.

Vì vậy, với mong muốn đem giải pháp điện mặt trời áp mái đến với nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu sử dụng điện mặt trời nhưng hạn chế về nguồn vốn đầu tư. Công ty TNHH Năng Lượng Ngọc Long triển khai gói hỗ trợ khách hàng: Lắp đặt điện mặt trời trả góp với lãi suất  0 đồng – linh hoạt về thời gian cho khách hàng chọn lựa ”.

Thông tin chương trình:

Đối tượng tài trợ: Khách hàng cá nhân là chủ hộ kinh doanh, hộ gia đình , khách sạn , nhà hàng , doanh nghiệp may mặc , xưởng sản xuất , xí nghiệp  ……….. có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời .

Thông tin về khách hàng :  có nguồn thu nhập ổn định, có địa chỉ thường trú cụ thể .

Ưu đãi khi lắp điện mặt trời trả góp

– khách hàng không cần thế chấp tài sản.

  phương thức xét duyệt nhanh chóng

– Kì hạn trả góp linh động  Lên đến 18 tháng

– Chỉ cần trả trước  20% giá trị hệ thống

– Được tặng một gói bảo hiểm thiên tai hỏa hoạn trong 1 năm .

– Không phát sinh các khoản phí thu hộ .

– Được giải ngân ngay khi đạt yêu cầu .

Nếu bạn muốn lắp điện mặt trời áp mái nhưng chưa có nguồn tài chính thì chương trình trả góp này là giải pháp tốt cho doanh nghiệp và gia đình bạn .

vấn , thiết kế ,  và lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trờicông nghiệp và dân dụng  tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn Công ty TNHH Năng Lượng Ngọc Long là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm về tư giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn .

Với cam kết mang đến lợi ích cao nhất và bền vững nhất cho khách hàng Ngọc Long solar mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư với Quý cơ quan, Doanh nghiệp, và các hộ gia đình góp phần vào sự phát triển kinh tế, an ninh năng lượng vì cuộc sống xanh của cộng đồng và  xã hội.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các hộ gia đình  trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!

 

Liên hệ: Công ty TNHH Năng Lượng Ngọc Long

Địa chỉ: Đình Ngọ, Hồng Phong, An Dương, TP Hải Phòng

Ban phát triển dự án: Mr Thường_0865.235.569

Email: nangluongngoclong.vn@gmail.com

Web:nangluongngoclong.vn

  CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG

 

                  NGỌC LONG