Lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Nhu cầu lắp điện mặt trời tại Hải Phòng đang ngày càng phát triển, không chỉ nhà máy, khu công nghiệp chế tác mà ngay cả các hộ gia đình cũng đã trở thành khách hàng của Năng lượng Ngọc Long để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng điện đồng thời chủ động hơn trong nguồn năng lượng này. Hãy cùng Năng lượng Ngọc Long tìm hiểu bằng bài viết dưới đấy!

Nhu cầu sử dụng lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Diễn biến thời tiết mùa hè trong những năm gần đây ngày càng nắng nóng dẫn đến chi phí thanh toán tiền điện của gia đình đều tăng, cộng với giá  điện luôn có nhiều thay đổi theo chiều hướng tăng hiện nay khiến nhu cầu lắp điện mặt trời theo đó đã thay đổi.

Xu hướng thay đổi nhận thức này nhiều gia đình đã đầu tư xây dựng lắp điện mặt trời gại Hải Phòng như một cách đơn giản để đối phó hiện trạng này..

Những gia đình hiện đại ngày nay cũng lắp đặt thiết bị thông minh trong nhà, nhận thấy khi lắp hệ thống nhà thông minh thì hệ thống năng lượng mặt trời mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất cho gia đình.

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Lợi ích lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Hải Phòng nói riêng tuy không nằm trong danh sách các tỉnh có cường độ bức xạ cao nhất nhưng tiềm năng sử dụng năng lượng điện mặt trời vào mùa hè khá lớn. Năng lượng mặt trời là năng lượng vô tận từ thiên nhiên giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng không thể tái tạo mà không đòi hỏi mất mát gì, hoàn toàn miễn phí và thiết thực.

Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng cho gia đình.

Sử dụng điện năng lượng – tấm pin năng lượng mặt trời là góp phần bảo vệ môi trường và giữ gìn tài nguyên thiên nhiên

Những gia đình sử dụng pin năng lượng mặt trời sẽ chủ động sử dụng nguồn năng lượng trong nhà, khi điện lưới quốc gia có thể bị cắt bất cứ lúc nào khi mà điện năng đang thiếu hụt như hiện nay.

Những tiện ích mà lắp điện mặt trời tại Hải Phòng mang lại:

  • Nguồn năng lượng tái tạo, miễn phí và thiết thực
  • Tiết kiệm hoặc miễn phí chi phí điện năng của gia đình
  • THời gian hoàn vốn từ 5 – 7 năm
  • Sử dụng hệ thống độc lập, xanh, thân thiện với môi trường
  • Ngọc Long Solar bảo hành hệ thống đến 5 năm riêng tấm pin năng lượng mặt trời là 12 năm

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Giải pháp lắp điện mặt trời tại Hải Phòng cho các gia đình

Lắp điện mặt trời giá rẻ cho gia đình

Khi lựa chọn hệ thống lắp điện mặt trời tại nhà , bạn sẽ băn khoăn nên chọn hệ thống nào

Hệ thống điện mặt trời nối lưới hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ.  Vậy bạn biết gì về hệ thống này?

Hệ thống hòa lưới không dự trữ là hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động truong trường hợp mất điện. Chính vì vậy hệ thống này thích hợp lắp điện mặt trời tại Hải Phòng giá rẻ do khu vực có điện lưới ổn định hơn.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy  dự trữ điện  thích hợp với  trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới

Hệ thống nối lưới bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời làm từ vật liệu có khả năng chuyển đổi quang năng thành điện năng. Cấu tạo bởi tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 – 340Wp và độ bền tốt lên tới 25 – 30 năm.

Hệ thống lắp điện mặt trời nối lưới tại Hải Phòng thích hợp với đơn vị sử dụng là hộ gia đình, văn phòng, khách sạn và siêu thị nhà máy,… có nhu cầu sử dụng điện cao đối với giờ cao điểm từ 7h sáng đến 5h chiều.

Đồng thời theo chính phủ, EVN sẽ mua lại toàn bộ điện mặt trời tạo ra từ mái nhà dư thừa với gia điện (FIT) là 9.35 cent (2.086 VNĐ) và hệ thống được hưởng lợi dựa trê cơ chế bù trừ công tơ hai chiều. Khi đó khách sẽ hoàn lại tiền vào chu kì thanh toán tiếp theo.

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Nguyên lý hoạt động:

Từ giàn pin mặt trời (solar cells), ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển (charge controller) là một thiết bị có chức năng có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy (Battery). Thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính,…

Với hệ thống điện mặt trời độc lập cung cấp thiết bị điện gia dụng cho gia đình góp phần giảm sự phụ thuộc vào mạng lưới điện quốc gia, tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch, độc lập và bảo vệ môi trường sống.

Tham khảo thêm về chi phí lắp điện mặt trời áp mái

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Một số câu hỏi về lắp điện mặt trời Tại Hải Phòng

Năng Lượng Ngọc Long: Chuyên cung cấp điện mặt trời uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng?

Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về tư vấn giải pháp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, sản phẩm nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ, mễn phí tư vấn và dự toán chi phí hệ thống bằng cách nào?

Hãy chia sẻ với chúng tôi – Năng Lượng Ngọc Long – cam kết mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu và hiệu quả nhất cho gia đình bạn. Hotline: 0865.235.569

Ưu điểm của dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời?

Tại sao nên chọn lắp điện năng lượng mặt trời tại Năng Lượng Ngọc Long?


Năng lượng Ngọc Long 

Chuyên cung cấp các sản phẩm

Pin năng lượng mặt trời

Inventer – Bộ hòa lưới

Led Solar

Đèn năng lượng mặt trời

Địa chỉ: Quốc lộ 17B, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0865.235.569 hoặc 0865.233.569

0865.233.569
chat-active-icon