Lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Nhu cầu lắp điện mặt trời tại Hải Phòng đang ngày càng phát triển, không chỉ nhà máy, khu công nghiệp chế tác mà ngay cả các hộ gia đình cũng đã trở thành khách hàng của CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NGỌC LONG để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng điện đồng thời chủ động hơn trong nguồn năng lượng này.

Với đa dạng các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời như đèn năng lượng mặt trời Hải Phòng, pin mặt trời Hải Phòng, inverter hoà lưới Hải Phòng, đèn led năng lượng mặt trời Hải Phòng, Năng Lượng Ngọc Long chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bằng bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Diễn biến thời tiết mùa hè trong những năm gần đây ngày càng nắng nóng dẫn đến chi phí thanh toán tiền điện của gia đình đều tăng, cộng với giá  điện luôn có nhiều thay đổi theo chiều hướng tăng hiện nay khiến nhu cầu lắp điện mặt trời theo đó đã thay đổi.

Xu hướng thay đổi nhận thức này nhiều gia đình đã đầu tư xây dựng lắp điện mặt trời tại Hải Phòng như một cách đơn giản để đối phó hiện trạng này..

Những gia đình hiện đại ngày nay cũng lắp đặt thiết bị thông minh trong nhà, nhận thấy khi lắp hệ thống nhà thông minh thì hệ thống năng lượng mặt trời, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời Hải Phòng cũng như đèn đường, bóng đèn năng lượng mặt trời Hải Phòng mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất cho gia đình.

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Tham khảo thêm: Dán kính cách nhiệt cho nhà kính

Lợi ích lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Tuy không nằm trong danh sách các tỉnh có cường độ bức xạ cao nhất nhưng tiềm năng sử dụng pin năng lượng mặt trời tại Hải Phòng vào mùa hè khá lớn. Năng lượng mặt trời là năng lượng vô tận từ thiên nhiên giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng không thể tái tạo mà không đòi hỏi mất mát gì, hoàn toàn miễn phí và thiết thực với đa dạng những sản phẩm như đèn đường năng lượng mặt trời Hải Phòng, bóng đèn năng lượng mặt trời hải phòng hay đèn pha năng lượng mặt trời Hải Phòng.

Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng cho gia đình.

Sử dụng điện năng lượng – tấm pin năng lượng mặt trời là góp phần bảo vệ môi trường và giữ gìn tài nguyên thiên nhiên

Những gia đình sử dụng pin năng lượng mặt trời tại Hải Phòng sẽ chủ động sử dụng nguồn năng lượng trong nhà, khi điện lưới quốc gia có thể bị cắt bất cứ lúc nào khi mà điện năng đang thiếu hụt như hiện nay.

Những tiện ích mà lắp điện mặt trời tại Hải Phòng mang lại:

  • Nguồn năng lượng tái tạo, miễn phí và thiết thực
  • Tiết kiệm hoặc miễn phí chi phí điện năng của gia đình
  • Thời gian hoàn vốn từ 5 – 7 năm
  • Các sản phẩm đèn pha, đèn led, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời chất lượng.
  • Sử dụng hệ thống độc lập, xanh, thân thiện với môi trường
  • Ngọc Long Solar bảo hành hệ thống đến 5 năm riêng tấm pin năng lượng mặt trời là 12 năm

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Giải pháp lắp điện mặt trời tại Hải Phòng cho các gia đình

Lắp điện mặt trời giá rẻ cho gia đình

Khi lựa chọn hệ thống lắp điện mặt trời tại nhà , bạn sẽ băn khoăn nên chọn hệ thống nào

Hệ thống điện mặt trời nối lưới hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ.  Vậy bạn biết gì về hệ thống này?

Hệ thống hòa lưới không dự trữ là hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động trong trường hợp mất điện. Chính vì vậy hệ thống này thích hợp lắp điện mặt trời tại Hải Phòng giá rẻ do khu vực có điện lưới ổn định hơn.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy  dự trữ điện  thích hợp với  trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Tủ bếp inox cánh kính cường lực cho gia đình bạn

Hệ thống điện mặt trời nối lưới

Hệ thống nối lưới bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời tại Hải Phòng làm từ vật liệu có khả năng chuyển đổi quang năng thành điện năng. Cấu tạo bởi tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 – 340Wp và độ bền tốt lên tới 25 – 30 năm.

Hệ thống lắp điện mặt trời nối lưới tại Hải Phòng thích hợp với đơn vị sử dụng là hộ gia đình, văn phòng, khách sạn và siêu thị nhà máy,… có nhu cầu sử dụng điện cao đối với giờ cao điểm từ 7h sáng đến 5h chiều.

Đồng thời theo chính phủ, EVN sẽ mua lại toàn bộ điện mặt trời tạo ra từ mái nhà dư thừa với gia điện (FIT) là 9.35 cent (2.086 VNĐ) và hệ thống được hưởng lợi dựa trê cơ chế bù trừ công tơ hai chiều. Khi đó khách sẽ hoàn lại tiền vào chu kì thanh toán tiếp theo.

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Nguyên lý hoạt động:

Từ giàn pin mặt trời (solar cells), ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển (charge controller) là một thiết bị có chức năng có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy (Battery). Thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter hoà lưới) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính,… 

Với hệ thống điện mặt trời độc lập cung cấp thiết bị điện gia dụng cho gia đình góp phần giảm sự phụ thuộc vào mạng lưới điện quốc gia, tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch, độc lập và bảo vệ môi trường sống.

Tham khảo thêm về chi phí lắp điện mặt trời áp mái

lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Một số câu hỏi về lắp điện mặt trời Tại Hải Phòng

Năng Lượng Ngọc Long: Chuyên cung cấp điện mặt trời uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng?

Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về tư vấn giải pháp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, sản phẩm nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ, mễn phí tư vấn và dự toán chi phí hệ thống bằng cách nào?

Hãy chia sẻ với chúng tôi – Năng Lượng Ngọc Long – cam kết mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu và hiệu quả nhất cho gia đình bạn. Hotline: 0865.235.569

Thời gian lắp điện mặt trời gia đình là bao lâu?

Tùy vào công suất hệ thống, quá trình khảo sát địa hình cùng một số yếu tố khác thì khoảng thời gian hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống điện kéo dài từ 4 – 8 tuần. Còn có rất nhiều những thắc mắc liên quan đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội. Liên hệ đến địa chỉ chuyên lắp đặt uy tín các bạn sẽ được giải đáp đầy đủ mọi câu hỏi.

Hệ thống điện mặt trời sử dụng được bao lâu?

Các tấm pin năng lượng mặt trời có thể tồn tại lên đến 25 năm. Vậy nên mọi người thường sử dụng mức thời gian chuẩn này để đánh giá chất lượng cũng như tuổi thọ của hệ thống. Nhưng điều đó không có nghĩa toàn bộ hệ thống đều tồn tại được đến 25 năm. Một số bộ phận khác có tuổi thọ ngắn hơn như: biến tần chuỗi hòa lưới (10 – 15 năm), ắc quy năng lượng mặt trời (5 – 7 năm), biến tần ngoài lưới (5 – 10 năm).


CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NGỌC LONG

Chuyên cung cấp các sản phẩm

Pin năng lượng mặt trời

Inventer – Bộ hòa lưới

Led Solar

Đèn năng lượng mặt trời

Địa chỉ: Quốc lộ 17B, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0865.235.569 hoặc 0865 235 569